seo chuyên nghiệp seo chuyên nghiệp

Học seo

Bao nhiêu backlink là đủ cho một website?

Google Pagerank (viết tắt là PR) là một trong những chỉ tiêu đầu tiên về tính phổ biến của một website. Thực tế, nhiều công ty hay mạng quảng cáo sử dụng PR như một giá trị ngầm để quyết định tiếp nhận quảng cáo hay không chấp nhận quảng cáo của một website khách trên website họ. Cũng vì những lý do này, các blogger, webmaster cố gắng duy trì nâng cấp PR của mình. (Kiến thức Seo)

Xem thêm
02 Jun 2015

7 bước cơ bản để SEO cho một từ khóa (Phần 1)

Khi bạn đã chọn được một từ khóa quan trọng và muốn SEO từ khóa này cho trang web của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách tối ưu nhất. Trước khi bắt đầu, tôi khuyến nghị rằng, bạn nên sử dụng chỉ một từ khóa cho mỗi trang, điều đó sẽ giúp các công cụ tìm kiếm xác định nội dung trang web của bạn dễ dàng hơn. (Thủ thuật Seo)

Xem thêm
02 Jun 2015

10 cách giúp website luôn đứng top 10

Dưới đây là 10 cách có thể giúp website của bạn không chỉ thường xuyên có tên trong danh mục kết quả tìm kiếm mà thậm chí còn được liệt kê ở vị trí trong tốp danh sách dẫn đầu. (Kiến thức Seo)

Xem thêm
12 Jun 2013

Những lỗi lầm dễ mắc phải khi làm SEO 2013

Sau đây là một loạt lỗi lầm mà người làm SEO thường hay mắc phải nhất,cả về kỹ thuật lẫn nội dung trang.Và mình xin nêu ra ở đây để các bạn có thể nhanh chóng khắc phục và hoàn thiện web tốt hơn. (Tin tức Seo)

Xem thêm
05 Jun 2013

Tổng hợp quy trình SEO hiệu quả năm 2013

Quy trình SEO, cách làm seo hiệu quả một website lên top Google gồm những bước như thế nào? Có khá rất nhiều bạn còn thắc mắc về vấn đề này. Sau đây mình xin tổng hợp lại quy trình SEO cho một Website để các bạn mới tìm hiểu về SEO và các SEOer học hỏi lẫn nhau. (Kiến thức Seo)

Xem thêm
05 Jun 2013

Hướng dẫn chi tiết tăng fan page facebook

Thu hút Fan cho Fanpage Facebook là yếu tố sống còn của một Fanpage. Thật buồn tẻ nếu lập ra một Fanpage mà chỉ có vài chục friend, cập nhật cũng chẳng biết để làm gì nữa. Ngay cả với các doanh nghiệp lớn, nếu không có chiến lược thu hút Fan rõ ràng thì Fanpage cũng … mốc. (Thủ thuật Seo)

Xem thêm
05 Jun 2013

Các thuật ngữ cơ bản trong dịch vụ SEO

Bất cứ ai khi vừa bước chân vào nghề làm dịch vụ SEO thì đều cần phải biết những thuật ngữ SEO cơ bản. (Kiến thức Seo)

Xem thêm
05 Jun 2013

Chọn từ khóa thích hợp để SEO

Chọn từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất của quy trình SEO.Tại sao chúng ta lại chọn từ khóa và nó có ý nghĩa gì trong quá trình Seo,Chúng ta đi vào bài sau để hiểu cặn kẻ hơn. (Thủ thuật Seo)

Xem thêm
02 Jun 2015
12345

Dự án đã thực hiện:

Các hình thức thanh toán

seo chuyên nghiệpFax

Công ty TNHH Thiết kế web chuẩn

Địa chỉ:4/2M1 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0937 870 513 hoặc 0916 353 884

Email: xuanhung1606@gmail.com. - Website: thietkewebc.com

san go nhà đất, mây tre mỹ nghệ Trọng Nho.

Bao ve moi truong

Copyright © 2013 Designed by thietkewebc.com